20 banner
Địa điểm
Mê Linh - Vĩnh Phúc
Mức phí
3.990.000 đồng

Chào quý phụ huynh, 

Anh/chị đang ở bước thứ nhất, bước đăng ký thông tin tham gia trại hè "Trưởng thành từ những trải nghiệm xanh" - Green Kid Camp. Sau khi hoàn tất bước này, anh/chị sẽ nhận được một email hướng dẫn hoàn tất quá trình đăng ký bằng chuyển khoản.

Mọi thắc mắc, quý phụ huynh vui lòng liên lạc với điều phối viên chương trình của chúng tôi qua hotline 043 993 3366 hoặc email info@dreamdo.edu.vn.

Thông tin người đăng ký

Thông tin người tham gia

(Có 3 trại hè diễn ra trong các tháng 6, 7 và 8. Mỗi trại hè diễn ra trong 5 ngày)

(Chi phí tham gia một trại hè là 3.990.000 VNĐ/trại viên)

Điều khoản

1. Quy định về độ tuổi và đối tượng tham dự

 • Chương trình chỉ áp dụng cho các học sinh trong độ tuổi từ đến 07 - 10 tuổi.

 • Đối với các trại viên dưới 7 tuổi, phụ huynh cần trao đổi trực tiếp với đại diện BTC Trại hè để được tư vấn về sự phù hợp tham gia của học sinh.

2. Quy định về điều kiện sức khỏe

 • Phụ huynh và học viên tham gia trại hè cần đọc kỹ lịch trình các hoạt động diễn ra trong trại hè để đảm bảo học viên có đủ sức khỏe để tham gia trại hè.

3. Quy định về đăng ký

 • Mỗi camp giới hạn tối đa 30 học viên tham gia, mỗi học viên tham gia cần được xác nhận bởi ít nhất 1 phụ huynh là bố hoặc mẹ hoặc người đại diện trước pháp luật của học viên.

4. Quy định về thời gian tham gia chương trình

 • Trại hè diễn ra trong vòng 05 ngày từ thứ 2 đến thứ 6 với lịch tổ chức như sau:

+ Camp 1: 12/6 – 16/6

+ Camp 2: 10/7 – 14/7

+ Camp 3: 14/8   – 18/8

Học viên tham gia trại hè cần cam kết tham gia toàn bộ thời gian diễn ra của trại hè bao gồm các hoạt động tập huấn, ăn, nghỉ, và sinh hoạt tập trung với các trại viên khác.

5. Quy định về an toàn khi tham gia chương trình

 • Dream&Do School Vietnam sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ về sức khoẻ, an toàn và thể lực của học viên trong thời gian diễn ra trại hè.

 • Phụ huynh cần cung cấp cho BTC thông tin về tình trạng sức khỏe của học viên trước khi tham gia trại hè để BTC có thể điều chỉnh chế độ học tập, sinh hoạt phù hợp với học viên.

6. Quy định về thông tin

 • BTC được sử dụng tên, hình ảnh của học viên khi tham gia chương trình cho mục đích truyền thông hoặc làm tư liệu giảng dạy.

7. Quy định về liên lạc trong thời gian tham gia trại hè

 • BTC sẽ cung cấp thông tin liên lạc của những đầu mối phụ trách trực tiếp quản lý học viên và thông tin liên lạc của toàn bộ thành viên BTC để phụ huynh có thể liên lạc khi cần.

 • Học viên chỉ có thể lạc với phụ huynh vào những khoảng thời gian quy định trong ngày để đảm bảo chất lượng của trại hè trừ trường hợp khẩn cấp.

8. Điều khoản hủy bỏ chương trình

 • Về phía phụ huynh học viên

+ Vì một lý do nào đó, học viên không thể tham gia trại hè trong sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, đăng ký của học viên sẽ được bảo lưu sang trại hè diễn ra vào tháng tiếp theo (nếu có).
+ Việc ngưng tham gia trại hè ngay trong thời gian diễn ra được coi là học viên chủ động hủy bỏ chương trình. Trong trường hợp này, học viên sẽ không được bảo lưu việc tham gia cũng như hoàn lại chi phí tham gia trại hè.

 • Về phía Dream&Do School Vietnam

+ Vì một lý do nào đó, Dream&Do không thể tổ chức trại hè như thời gian dự kiến, đăng ký của học viên sẽ được bảo lưu sang trại hè tiếp theo (nếu có) hoặc BTC sẽ hoàn lại chi phí mà phụ huynh đã đăng ký.

9. Điều khoản cam kết

 • Phụ huynh và trẻ phải tuân thủ các quy định, quy trình của chương trình, của HLV và các trợ lý hướng dẫn trong suốt thời gian tham gia trại hè.

 • Phụ huynh cam kết đã đọc, hiểu tất cả nội dung trên, chấp nhận các điều khoản liên quan đến chương trình và đồng ý cho trẻ tham gia chương trình này